Sản phẩm nổi bật

Manager

Nguyễn Lam Thành
Vietcombank stk: 0531002213058
Chi nhánh: Thái Nguyên.

Tại sao sử dụng dịch vụ LTE

  • Làm việc theo quy trình bài bản: Chúng tôi luôn phân tích nhu cầu & định hướng phát triển lâu dài của doanh nghiệp mình sau đó mới đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp.
  • Sử dụng phương pháp độc quyền: Chúng tôi sử dụng kỹ thuật và phương pháp do chính chúng tôi tự nghiên cứu kết hợp kinh nghiệm chuyên môn và quá trình làm việc thực tế để đưa đến Qúy khách hàng những sản phẩm đặc biệt với giá trị cao nhất.
  • Làm việc công khai & minh bạch: Làm việc với chúng tôi, khách hàng sẽ được báo cáo chi tiết quá trình thực hiện dự án. Luôn rõ ràng trong các giao dịch với thời gian hợp lý.

Hiện tại, LTE viết tắt của Lam Thành Ebay đang là đơn vị đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa trong việc đưa ra các giải pháp Marketing Online toàn diện và hiệu quả. Trong đó có dịch vụ hỗ trợ tài khoản bán hàng trên Ebay, trang thương mại điện tử lớn thứ 2 tại Mỹ.

Chúng tôi rất hy vọng trong thời gian tới sẽ phát triển thêm nhiều dịch vụ chuyên sâu khác với giá trị cốt lõi cao và phục vụ được thêm nhiều những nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm đưa sản phẩm của Qúy khách ra thị trường thế giới.

Bảng giá chi tiết

Gói tài khoản EBAY us 01
1500k
01 tài khoản Ebay US
Limit random: 250, 500, 1K
Số tiền hàng tháng 25k$
Không kèm VPS
Tặng hướng dẫn nuôi Acc
Không bảo hành
Liên hệ đặt hàng
Gói tài khoản EBAY us 02
3500k
01 tài khoản Ebay US
Limit random: 250, 500, 1K
Số tiền hàng tháng 25k$
Kèm theo 01 VPS hoặc Proxy
Tặng hướng dẫn nuôi Acc
Thời gian bảo hành 2 tuần
Liên hệ đặt hàng
VIDEO hướng dẫn Tự làm Full
999k
Trị giá gốc 6500k
Hướng dẫn tự tạo TK Ebay
Tự tạo và cài đặt máy ảo
Tự lấy Proxy, info, SĐT (USA)
Tổng hợp các nguồn UY TÍN
Tạo và list thành công lên Ebay
Mua ngay